Nhiều HTX đạt giải cao trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020

Chủ nhật - 27/09/2020 22:39 176 0
Giải Nhất, Nhì, Khuyến khích Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nghệ An năm 2020" do Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, có sự phối hợp của các cơ quan trên địa bàn tỉnh đều thuộc về các Giám đốc trẻ HTX
Nhiều HTX đạt giải cao trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020
Ông Thân Ngọc Hoàng - Phó Vụ trưởng Vụ phát triển Khoa học - Công nghệ địa phương và ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN Nghệ An trao giải Nhất cho HTX Chanh Thiên Nhẫn
 Tối 25/9, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao giải sáng tạo Khoa học - Công nghệ và cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020.
Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nghệ An năm 2020" nhận được hơn 100 hồ sơ từ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh. Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra được 21 dự án tiềm năng vào vòng chung kết. Hội đồng chấm giải đã chọn ra 10 dự án xuất sắc để trao giải, trong đó 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các nhóm tác giả và tác giả.
Trong đó đáng chú ý có tới 3 HTX và 1 Liên hiệp HTX đạt giải cao: Giải Nhất được trao cho Dự án Chanh Thiên Nhẫn – Hành trình theo dấu chân Người của HTX Chanh Nam Kim; Giải Nhì trao cho HTX NN Sen quê Bác với dự án Các sản phẩm chế biến từ sen; Dự án Trang trại hoa nàng Y La của HTX Việt Xanh và dự án Ngôi nhà Quê Bác của Liên hiệp HTX tiêu biểu Quê Bác đạt giải Khuyến khích .
 “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” đã góp phần nâng cao nhận thức, xây dựng tinh thần khởi nghiệp và tạo sự lan tỏa đến đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh; Khơi dậy đam mê khởi nghiệp của thế hệ trẻ, từ đó tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh các sản phẩm, dự án khởi nghiệp tiềm năng.
DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐẠT GIẢI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NGHỆ AN NĂM 2020:

 
image001 6

Tác giả bài viết: Vân Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay14,242
  • Tháng hiện tại205,188
  • Tổng lượt truy cập4,676,586
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây