13 HTX, doanh nghiệp thành viên tham gia quảng bá sản phẩm tại TP Vinh

Thứ ba - 03/10/2023 05:24 0
Tại triển lãm kỷ niệm 60 năm thành lập TP Vinh và 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô, đã có hàng trăm sản phẩm tiêu biểu, đạt tiêu chuẩn OCOP của 13 HTX, doanh nghiệp thành viên của Liên minh HTX tỉnh được trưng bày, giới thiệu.
Tham gia trưng bày, các HTX đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm đặc sản  như: bưởi Thanh Mỹ, tinh bột nghệ, giò me, các sản phẩm chế biến từ sen, các sản phẩm chế biến từ chanh, các sản phẩm dược liệu cà gai leo...

Sản phẩm bưởi Thanh Mỹ đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao
 

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu đều được sản xuất theo quy trình VietGAP, GlobalGAP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chứng nhận OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu. (Trong ảnh: Các sản phẩm tinh bột nghệ, viên nghệ mật ong của HTX DVNN tổng hợp Bình An)
 
Đặc sản bò giàng Tương Dương của HTX bò giàng Thảo Hảo
 
Các sản phẩm của Công ty Hằng Moon, 1 đơn vị thành viên của LMHTX ,  luôn thu hút khách hàng tham quan, mua sắm
 
Bên cạnh đó, các sản phẩm may mặc của HTX Sen Vàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, tinh tế, được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa của những người  khuyết tật
 
Được biết, đây là một trong chuỗi hoạt động đặc sắc được tổ chức tại TP Vinh nhằm tăng cường thúc đẩy hợp tác, liên doanh, liên kết tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp, HTX, làng nghề, hộ kinh doanh trong tỉnh. Tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi tiềm năng, cơ hội giao thương, đặc trưng văn hóa. Đồng thời, phục vụ, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân đối với sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền, sản phẩm làng nghề, nông sản thực phẩm an toàn với giá cả phù hợp.

Tác giả bài viết: Phòng KTTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay7,473
  • Tháng hiện tại78,174
  • Tổng lượt truy cập10,138,559
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây