HTX nông nghiệp Nghĩa Thuận khai trương Quỹ tín dụng nội bộ

Thứ hai - 06/03/2023 21:59 0
Ngày 24/2/2023, HTX nông nghiệp Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hoà tổ chức Lễ khai trương Quỹ tín dụng nội bộ.

Các đại biểu cắt băng khai trương Quỹ tín dụng nội bộ HTX

Trong những năm qua, hoạt động sản xuất nông nghiệp của HTX gặp nhiều khó khăn nhưng HĐQT luôn phấn đấu, tương trợ lẫn nhau, nhờ đó kết quả sản xuất kinh doanh trong 3 năm liền 2020-2022 đều có lãi.
Từ nhu cầu thực tế địa phương có địa bàn rộng, nhiều công ty doanh nghiệp, HTX, hộ gia đình phát triển kinh tế từ sản xuất, chăn nuôi và số hộ có điều kiện kinh tế đời sống cao; nhu cầu cần vốn cho phát triển sản xuất kinh doanh là rất lớn. Cùng với đó, bộ máy quản lý của HTX hoạt động năng nổ nhiệt tình, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, có kinh nghiệp quản lý thực tế từ 5 năm trở lên, phù hợp và đáp ứng yêu cầu về công tác quản lý mảng tín dụng nội bộ.
Đây là cơ hội để HTX triển khai dịch vụ hoạt động TDNB cho các thành viên, nhằm mục đích thu hút vốn nhàn rỗi và tạo điều kiện về vốn cho các thành viên có nhu cầu về vốn để phát triển kinh tế, mạng lại thu nhập cao hơn.
Dự kiến vốn đưa vào bước đầu là 1.000.000 000đ ( Một tỷ đồng) từ vốn góp thành viên và cá nhân có nhu cầu; vốn nhàn rỗi của thành viên gửi tiết kiệm, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho thành viên, nhân dân trên địa bàn vay vốn đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, giảm nghèo bền vững, đồng thời tránh được các hoạt động tín dụng đen như vay tiền ngày, vay vốn không cần thế chấp của xã hội đen, phường hụi....
 

Tác giả bài viết: VA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm59
  • Hôm nay12,588
  • Tháng hiện tại12,588
  • Tổng lượt truy cập7,448,354
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây