Tổng kết Hội thi “Cán bộ tư vấn giỏi và giao lưu văn nghệ khu vực miền Trung - Tây Nguyên”

Thứ sáu - 22/09/2023 13:18 0
Hội thi “Cán bộ tư vấn giỏi và giao lưu văn nghệ khu vực miền Trung - Tây Nguyên” diễn ra trong 2 ngày (21 - 22/9) thành công tốt đẹp. Giải nhất thuộc về phần thi của đội Liên minh Hợp tác xã tỉnh Đắc Nông.

 

Ông Hồ Dậy, Phó trưởng cơ quan Thường trực khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Trưởng Ban tổ chức báo cáo kết quả Hội thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, các bài dự thi đều có nội dung phong phú, đa dạng sát với tình hình hoạt động tại các địa phương nhất là chia sẻ các kinh nghiệm, cách làm hay trong tư vấn thành lập mới, xúc tiến thương mại sản phẩm, phương thức nắm bắt và giải quyết các khó khăn vướng mắc trong thực tiễn… đề ra các giải pháp trong quá trình tuyên truyền, tư vấn. Nhiều bài dự thi được thí sinh chuẩn bị nội dung công phu, bố cục chặt chẽ, trình bày trôi chảy, đầy thuyết phục.

Hội thi “Cán bộ tư vấn giỏi” kết hợp với giao lưu văn nghệ lần đầu tiên được tổ chức trong thời điểm có ý nghĩa quan trọng, là một trong những hoạt động thiết thực, hưởng ứng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (29/10/1993-29/10/2023).

Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Lê Văn Nghị trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Tiến - Liên minh Hợp tác xã tỉnh Đắc Nông

Hội thi là hoạt động giúp cho các cán bộ tham gia dự thi nâng cao kiến thức pháp luật và thực tiễn về kinh tế tập thể, HTX và kỹ năng tuyên truyền, tư vấn, góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyên môn về phát triển kinh tế tập thể, HTX tại địa phương. Đồng thời là dịp để Liên minh HTX các tỉnh, TP tại khu vực có điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn giữa các địa phương.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, tích cực Ban tổ chức Hội thi đã trao 3 giải khuyến khích, 8 giải ba, 5 giải nhì và 1 giải nhất cho các thí sinh tham dự đến từ 17 tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

5 đội thi đạt giải nhì Liên minh Hợp tác xã các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Kon Tum

8 đội thi được trao giải ba

3 đội thi được trao giải khuyến khích

Nguồn tin: Theo VCA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập126
  • Hôm nay12,439
  • Tháng hiện tại289,609
  • Tổng lượt truy cập10,981,413
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây